Nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng cho trung tâm dịch thuật Maden là một trong những công trình tâm đắc của đội ngũ thiết kế

hiết kế nội thất văn phòng cho trung tâm dịch thuật Maden là một trong những công trình tâm đắc của đội ngũ thiết kế đến từ Nội thất Go Home. Công trình thiết kế nội thất văn phòng không quá phức tạp nhưng hoàn toàn hợp ý khách hàng. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng gồm một phòng làm việc riêng và khu vực làm việc riêng của nhân viên.

MANG ĐẾN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Với kiểu diện tích mặt bằng kéo dài và hẹp ngang, lựa chọn đặt những dãy bàn làm việc chạy dọc theo chiều dài của văn phòng là hợp lý nhất. Bàn làm việc được thiết kế theo loại có diện tích mặt bàn lớn với khung chân sắt vô cùng chắc chắn. Một loạt tủ tài liệu cũng được đặt ngay cạnh mang lại tự tiện lợi cho người dùng.

Các sản phẩm nội thất văn phòng được lựa chọn với kiểu vân gỗ tươi sáng không chỉ mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện mà còn tăng thêm nét hiện đại cho văn phòng.

Phòng làm việc của cấp trên được tách riêng bên trong. Nội thất phòng làm việc riêng cũng được thiết kế đồng bộ với bên ngoài. Cũng với đó, một góc tiếp khách cũng được thiết kế bên trong căn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng còn lựa chọn hệ thống đèn chìm để tăng vẻ lung linh cũng như tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn. Với những không gian văn phòng nhỏ, thời gian thiết kế thi công nội thất văn phòng thường kéo dài từ 7 – 10 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Nội thất Go Homengay hôm nay.

Noi-that-van-phong-trung-tam-dich-thuat-Maden

Noi-that-van-phong-trung-tam-dich-thuat-Maden

Noi-that-van-phong-trung-tam-dich-thuat-Maden

Noi-that-van-phong-trung-tam-dich-thuat-Maden