Cách lựa chọn cửa gỗ phòng tắm, vệ sinh

CÁCH  LỰA CHỌN CỬA GỖ PHÒNG TẮM, PHÒNG VỆ SINH

 Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nội thất đối với cửa vệ sinh là hạng mục rất khó lựa chọn vật liệu cho phù hợp bởi vì đặc điểm nhà vệ sinh là môi trường ẩm có độ ẩm rất cao. Các loại cửa nhôm kính, cửa nhựa là giải pháp không tồi nhưng dần dần tính thẩm mỹ của con người càng ngày càng cao thìđó không còn là lựa chọn thích hợp nữa.

Cửa gỗ composite ( cửa trượt ) xu hướng mới tiết kiệm không gian

Cửa gỗ composite Kingdoor

Ngày nay với nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại cùng với sự phát triển không ngừng của ngành vật liệu xây dựng, hòa chung vào xu thế ấy Tập đoàn Kingwood chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa gỗ composite Kingdoor với các ưu điểm mà các dòng cửa khác không có được :

  • Cửa gỗ chịu nước tuyệt đối
  • Mẫu mã đa dạng
  • Mầu sắc đa dạng – chúng tôi có 08 mầu vân gỗ để khách hàng dễ dàng lựa chọn và phối đồ nội thất.

Tại sao cửa gỗ composite Kingdoor lại có những ưa điểm như vậy

Bởi gỗ composite được cấu tạo từ các sợi gỗ, bột gỗ cùng các chất kết dính siêu bền có tính chống nước cao tạo nên sản phẩm cửa gỗ nhà vệ sinh thích hợp môi trường khắc nghiệt, độ ẩm cao kể cả môi trường biển. Sự đa dạng về màu sắc, cũng như các loại tạo hình của gỗ composite sẽ mang đến nhiều hơn sự lựa chọn, cho mọi phong cách, mọi công trình khác nhau.

Hãy là những nhà thiết kế thông minh với lựa chọn của mình. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách, giúp quý khách có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *